บ้าน

Shenzhen Lightin Technology Co ,.Ltd

อย่างดี จอแสดงผลโฆษณา LED สำหรับการขาย
อย่างดี จอแสดงผลโฆษณา LED สำหรับการขาย
ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการปรับแต่งเนื้อหาหรือโฆษณาผลิตภัณฑ์ของเราเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเผยแพร่สิ่งที่เราต้องการบริการลูกค้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ

—— นางสาวแนนซีคอนนอลลี่

จัดส่งที่รวดเร็วมากสำหรับสินค้าและสินค้าของฉันมาถึงในรูปทรงที่ดี เมื่อคุณคิดวิธีการทำงานมันไม่ได้งานที่ดี ขอเเนะนำ.

—— นายชารอนเครากฟัน

เครื่องหมายทำงานได้ดีมากสดใสและอ่านได้มีความสุขมากกับมันคุ้มค่าเงิน

—— นายแอนโธนีวิลเลียมส์

ไม่สามารถขอป้ายอิเล็กทรอนิกส์ที่ดีกว่าสำหรับราคา ขอแนะนำให้ผู้จัดจำหน่ายรายนี้

—— นายไมค์มอร์ริส

ฉันซื้อสองป้ายสำหรับร้านของฉันหนึ่งสำหรับด้านทิศเหนือของอาคารของฉันและหนึ่งสำหรับภาคใต้ ฉันอยากจะแนะนำสัญญาณเหล่านี้กับทุกคน

—— นายคัมเนส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Lightin Technology Co ,.Ltd

1 2 3 4 5
Shenzhen Lightin Technology Co ,.Ltd Shenzhen Lightin Technology Co ,.Ltd Shenzhen Lightin Technology Co ,.Ltd Shenzhen Lightin Technology Co ,.Ltd Shenzhen Lightin Technology Co ,.Ltd
Our Office Tesing Room For Whole LED Screen

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : LIGHTIN
ไม่มีพนักงาน : 120~150
ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
เซินเจิ้น Lightin Technology Co ,. จำกัด (abbr: เทคโนโลยี Lightin) ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 เป็นมืออาชีพร่วมในร่มและกลางแจ้ง LED สีเต็มรูปแบบการวิจัยผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาการผลิตการขายและการให้บริการทางเทคนิคครบวงจรของ บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ตั้งอยู่ในเซินเจิ้น การผลิตและการดำเนินธุรกิจครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 1200 ตารางเมตร บริษัท มีกำลังการผลิตขนาดใหญ่ซึ่งสามารถผลิต 2500 ตารางเมตรต่อเดือนส่วนใหญ่ผลิตหน้าจอสีในร่มและกลางแจ้งแบบเต็มหน้าจอนำเสนอเช่านำเสนอผลิตภัณฑ์โมดูลวิศวกรรมครอบคลุมเช่าสื่อและเขตข้อมูลอื่น ๆ ผ่านการรับรองสิทธิบัตรแห่งชาติ . และได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001: 2000 และผลิตภัณฑ์ได้ผ่าน CCC, FCC, CE, ROHS รับรอง ฯลฯ

Lightin มุ่งเน้น LED ในด้านการวิจัยการผลิตการขายและบริการให้เช่ามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างครบถ้วนอย่างต่อเนื่อง มีสายการผลิตที่ทันสมัยความเร็วสูง SMT chip mounter อุณหภูมิสูงไหลใหม่บัดกรีเครื่อง potting และสายผลิตภัณฑ์มาตรฐานริ้วรอยอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยและอัตโนมัติเต็มรูปแบบการทดสอบมุมอัตโนมัติอุณหภูมิคงที่และเครื่องทดสอบความชื้นเครื่องวัดความสว่าง BM - 7 สีและ อุปกรณ์ทดสอบอื่น ๆ รับประกันมวลผลิตภัณฑ์และขนาดของการผลิตในเวลาเดียวกันยังให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ชั้นแรก


บริษัท มีผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมหลายคนที่มีเกียรติประกอบวิศวกรรมข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์การจัดการและด้านอื่น ๆ ของความสามารถระดับมืออาชีพได้จัดตั้งทีมงานวิจัยและพัฒนาชั้นหนึ่งและทีมผู้บริหารในอุตสาหกรรม มีจำนวนมากของแรงงานที่มีประสบการณ์และการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพสูงทีมผู้บริหารก้าวร้าวเพื่อให้ บริษัท มีชื่อเสียงที่ดีตามและการรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์!

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Lightin Technology Co ,.Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Layla Yang

โทร: 86-755-23218651

แฟกซ์: 86-755-28324513

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)